Những lưu ý khi sử dụng xe điện
Khi sử dụng xe điện, quý khách hàng cần lưu ý những điều dưới đây để an toàn trong quá trình đi xe. Những điều cần lưu ý khi sử dụng1. Chú ý kiểm tra trước khi đi xe 
- Kiểm tra chân ga đã linh hoạt chưa, phanh trước – sau đã đảm bảo chưa? Nếu phát hiện có vấn đề kịp thời tiến hành điều chỉnh.
- Kiểm tra chỗ cắm nguồn điện đã chặt chưa, các đèn trên mặt đồng hồ đã hiển thị bình thường chưa? – Kiểm tra lượng điện đã nạp đủ chưa ? có còn đủ dùng cho quãng đường mà bạn cần di chuyển hay không ?
- Hơi của bánh trước- bánh sau đã thích hợp chưa? Nếu bơm hơi quá căng thì khi đi xe sẽ rất sóc, nếu bơm hơi quá ít sẽ ảnh hưởng đến tốc độ, hao điện nhiều hơn.
- Thường xuyên kiểm tra sự chuyển động của trục trước, trục sau của xe, tra dầu mỡ để tăng tính linh hoạt.
- Kiểm tra toàn bộ ốc trên xe, xem ốc trục có bị lỏng không để tránh gây ra sự cố khi đi xe.
- Bộ vi xử lý làm từ bo mạch điện tử, không được tùy ý tháo ra sửa chữa để tránh gây những hư hỏng ngoài ý muốn.
- Hệ thống phanh, xích: Đã được điều chỉnh thích hợp hay chưa ? nó có an toàn trên những quãng đường mà bạn chuẩn bị di chuyển hay không ?
- Yên & cọc lái: Đã phù hợp với dáng của bạn hay chưa ? nó có quá cao hay thấp so với dáng của bạn không? Hãy điều chỉnh mức độ cao hay thấp sao cho phù hợp để tránh gây căng thẳng khi bạn phải cùng nó di chuyển trên một quãng đường dài.
- Khi bắt đầu khởi động xe,bạn nên từ từ tăng tốc độ không sẽ dễ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình ắc quy, động cơ và bộ vi xử lý.
- Nên thường xuyên dùng khăn mềm vệ sinh sạch sẽ bề mặt sơn của các linh kiện.
- Không nên để xe ở những nơi không khí ẩm ướt, nhiệt độ quá cao, để tránh cho các linh kiện bị ăn mòn.
- Sau khi kiểm tra nếu phát hiện có vấn đề xin đến trung tâm bảo hành của công ty hoặc các đại lý gần nhất để được chăm sóc.


2. Chú ý khi dắt xe và dừng xe
- Khi dừng xe hoặc rời khỏi xe phải tắt khóa điện  và rút chìa khóa ra khỏi ổ khóa để đảm bảo an toàn cho bạn và xe.
- Phải cất giữ xe trong điều kiện tốt nhất.
- Lau chùi và bảo trì thường xuyên.