Giới thiệu về Before AllKính thưa: Quý khách hàng!


     Lời đầu tiên cho phép Công ty Tuấn Nghĩa gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn đã ghé thăm website của chúng tôi.
     Công ty TNHH Sản xuất, lắp ráp Tuấn Nghĩa được thành lập vào ngày 25/09/2002 theo giấy phép đầu tư số 0102006425 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp, chủ yếu hoạt động lĩnh vực sản xuất kinh doanh Tấm ốp nhôm nhựa, Gỗ MDF, Tủ vải Thiên Nam Sơn, kinh doanh ô tô Formex, Mika, lắp ráp và phân phối xe điện…
     Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã không ngừng nâng cao năng suất và chất lượng, duy trì và mở rộng thị trường trong nước cũng như quốc tế. Bên cạnh đó, việc đầu tư thiết bị mới, đưa các công nghệ mới áp dụng vào sản xuất cũng luôn được chú trọng. Với những nỗ lực không ngừng của toàn thể công ty, chúng tôi đã đạt được những thành tựu nhất định. Cụ thể:
 
- Năm 2005: Được nhận chứng chỉ ISO 9001:2000 của Đức -Quy định về hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn cho toàn Công ty để đáp ứng sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.
- Năm 2011: Được nhận chứng nhận ISO 9001: 2008 của vương quốc Anh – đây là phiên bản ISO cải tiến nâng cấp của ISO 9001:2000.
- Năm 2012: sản phẩm công ty giành cúp vàng, huy chương vàng Vietbuilding tại TP. HCM do Bộ xây dựng tổ chức thương hiệu hàng chất lượng cao thân thiên thiện với môi trường.
- Năm 2012: đón nhận chứng chỉ chất lượng quốc GB/T 17748: 2008 đầu tiên tại Việt Nam cho sản phẩm tấm Aluminium-Zez.
- Năm 2013:  xe điện Before All vinh dự đón nhận cúp vàng thương hiệu ” Sản phẩm thân thiện với môi trường năm 2013″ 
- Năm 2013:  xe điện Before All đã được cấp giấy chứng nhận số 13/2912/TN2  do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp 14/11/2013 và giấy chứng nhận TCCS: 11/2013 – Tuấn Nghĩa. 
Riêng về lĩnh vực xe điện, Tuấn Nghĩa tự hào là một trong những đơn vị uy tín nhất tại thị trường Việt Nam chuyên lắp ráp các loại xe điện cao cấp.Tất cả các linh kiện đều được nhập khẩu chính hãng, với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Thương hiệu “Xe điện BEFORE ALL” của chúng tôi đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu và dần khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình với hệ thống các đại lý phân phối rộng khắp cả nước.
    Đến với chúng tôi Quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng, giá thành sản phẩm và dịch vụ hậu mãi. Chúng tôi vững tin rằng, xe điện BEFORE ALL sẽ là sự lựa chọn thông thái của người tiêu dùng, các Đại lý, các nhà phân phối trong hiện tại và tương lai.
 
     Với phương châm “An toàn -Tiết kiệm tối đa – Vì lợi ích người Việt”,  Chúng tôi cam kết:
+ Chất lượng xe và ắc quy tốt nhất.
+ Dịch vụ tốt nhất: Thời gian bảo hành dài nhất,linh kiện thay thế đủ 100% ,thời gian phục vụ <48h.
+ Giá thành tốt nhất.
+ Đáp ứng đầy đủ các đơn hàng trong tất cả các thời điểm trong năm.
     Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng chu đáo,chúng tôi luôn sẵn sang tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách hàng để thương hiệu “Xe điện BEFORE ALL” ngày càng phát triển.
      Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các Quý khách là các Nhà phân phối, Đại lý,các khách hàng trên toàn quốc.
Xin chân thành cảm ơn !  
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0988 224 999
Email: chamsockhachhang@tuannghia.com
Facebook: Xe Điện Before All
Website: xedienbeforeall.com / xedienbeforeall.vn